LOGO & BRANDING

Latest news & updates
Câu Chuyện, Kiến thức

Simple is the best

28 July, 2015

Thiết kế logo là công việc cần có sự sáng tạo, tỉ mỉ của các nhà thiết kế. Và thương hiệu của doanh nghiệp bạn phát triển càng mạnh thì càng cần thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo và khác biệt.

Những thiết kế đơn giản và gọn gàng nhiều khi mang lại ấn tượng tốt hơn so với những thứ cầu kỳ. Xu hướng thiết kế logo đang dần chuyển đổi từ sự rườm rà sang sự cô đọng, chuyển đổi từ sự cầu kỳ sang trường phái đơn giản.

Khách hàng thường cho rằng thiết kế logo quá đơn giản thể hiện sự cẩu thả hay thiếu đầu tư của nhà thiết kế. Ở góc độ khác thì thiết kế logo tối giản khó hơn rất nhiều so với các logo thông thường vì bạn phải giảm thiểu tới mức tối đa các nét vẽ trong khi vẫn phải đảm bảo được ý nghĩa, cô đọng và sự sáng tạo của tác phẩm.

OBSERV là một trung tâm giáo dục, logo được thiết kế theo phong cách minimalist tinh giản mọi chi tiết. Hình tượng chủ đạo để tạo nên biểu tượng là sự kết hợp giữa chữ O và quả khinh khí cầu. Quả khinh khí cầu thể hiện cho ước mơ niềm khát vong, bay cao, bay xa để chinh phục những chân trời mới. Điều này giúp logo có chiều sâu về ý nghĩa và thể hiện được tính chất của ngành nghề. Màu xanh dương được sử dụng làm màu chủ đạo cho logo. Vì màu xanh thể hiện cho sự hiện đại, lòng tin và sự thân thiện.

Call Now Button