4U logo

Dự Án Logo OxyTom

OXYTOM COMPANY

author01 4Ulogo Team 24/3/2017 Hoàn Thành trong 21 ngày

OxyTom:

Oxy thường được gọi là dưỡng khí, một trong những chất duy trì sự sống. Chúng ta đều biết ăn uống rất quan trọng tới sức khỏe của con người, nhưng ít ai thấy vai trò của thở trong cuộc sống. Người ta có thể nhịn ăn, nhịn uống nhiều ngày nhưng nhịn thở thì không thể kéo dài trong vòng vài phút.

Logo OxyTom được kết hợp từ động cơ máy tạo ra Oxy (O2), những bọt khí Oxy và chữ Oxy được cách điệu thành con cá, một động vật tượng trưng cho nghành nuôi trồng thủy hải sản, và trong nghành này cũng rất cần những chiếc máy tốt, hiệu quả để mang lại năng suất tốt nhất.

blog blog blog

Giá trị cốt lõi:

OxyTom không chỉ là một loại máy cung cấp Oxy, nó còn có ý nghĩa tạo ra sự sống, sinh sôi nãy nỡ, thể hiện sự trường tốn của công ty. Những đường tròn cùng bán kính kết hợp tành cánh quạt trong thiết bị tạo ra sự sống, ngoài ra còn phục vụ mục đích của ngành công nghiệp.

Tên Thương hiệu:

Tên thương hiệu OxyTom được cách điệu bằng kiểu chữ hiện đại, trẻ trung, năng động. Chữ OXY được cách điệu thành chú cá đầy năng lượng, và tràng đầy sức sống. Chữ Y & T kết nối với nhau tạo ra sự hợp tác giữa công ty và các đại lý, giữa công ty và các khách hàng. Nó cũng như là sự cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty OxyTom.

Font chữ: UTM Avo

blog

Màu sắc:

Màu chính của Thương Hiệu OxyTom là màu Xanh lá cây, thể hiện sự sống, sinh sôi nảy nở, luôn tươi mới của thương hiệu. Màu sắc dùng màu đơn sắc, đơn giản cơ bản được phối theo bảng màu.

blog blog blog blog blog blog blog blog blog

Dự Án Thiết kế Logo bởi 4Ulogo Team.

Dự Án Eco Sài Gòn

ECO SAI GON

author01 4Ulogo Team 15/5/2017 Hoàn Thành trong 35 ngày

EcoSaiGon:

Bắt nguồn từ từ Ecology -sinh thái học - ngành khoa học nghiên cứu mối quan hệ giữa các sinh vật và tự nhiên. Ngày nay eco được dùng với nghĩa như môi trường, tự nhiên, hệ sinh thái

Eco được cách điệu từ chữ E trong thương hiệu Eco Sài Gòn, phần chiếc lá hòa vào trong chữ E, chữ E như phần chứa đựng những sản phẩm thiên nhiên, và nó cũng là nơi sản sinh ra sự sống, thiên nhiên. Hàm ý mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

blog blog blog

Định hướng phát triển & Idea:

Với định hướng sạch và mang nét đặt trưng của thương hiệu phát triển từ Sài Gòn, Logo được đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau xoay quanh thực phẩm sạch, và đưa ra ý tưởng cuối cùng thể hiện được sự phát triển của thương hiệu. Sự sinh sôi nảy nở được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là tiền để phát triển thương hiệu Eco Sài Gòn.

blog

Màu sắc:

Màu chính của Thương Hiệu Eco Sài Gòn là màu Xanh lá cây, thể hiện sự sống, sinh sôi nảy nở, luôn tươi mới của thương hiệu. Màu sắc dùng màu đơn sắc, đơn giản cơ bản được phối theo bảng màu.

blog blog blog blog

Font chữ:

Thương hiệu được nhận diện bằng font chữ TTDaysSans. Font được thể hiện sự vuông tròn, trọn vẹn của thương hiệu. Hình tròn cũng thể hiện được yếu tố an toàn ẩn sâu trong những sản phẩm mà Eco Sài Gòn cung cấp.

blog

Chất Liệu:

Với thiết kế phẳng, mảng lá và chữ e làm icon chính của logo thương hiệu. Eco Sài Gòn dễ dàng được nhận diện trên những chất liệu khác nhau.

blog blog blog blog

Nhận Diện Thương Hiệu:

Thương hiệu Eco Sài Gòn lấy ý tưởng sự tươi mát, sạch sẽ và an toàn để thể hiện trên các ấn phẩm nhận diện.

blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog

Dự Án Thiết kế Logo bởi 4Ulogo Team.

Dự án logo

THANH THIEN BEAUTY HOUSE

author01 4Ulogo Team 05/10/2016 Hoàn Thành 2 tuần

blog blog

Ý NGHĨA LOGO:

Logo được cách điệu từ 2 chữ T của thương hiệu Thanh Thiên, người sáng lập ra thương hiệu thanh Thiên, một cô gái đẹp, diệu dàng và người thực hiện thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.
Hai chữ T được hòa quyện vào nhau một cách mềm mại thanh thoát thể hiện được sự uyển chuyển, nhẹ nhành của người thự hiện thẩm mỹ nhầm mang lại Cái đẹp cho người phụ nữ, ngoài ra Logo còn tạo cảm giác nhẹ nhàng đối với khách hàng khi nhìn vào. Nó còn là một biểu tượng của nét đẹp tự nhiên.
Logo theo hướng lên còn thể hiện được cái đẹp càng phát triển, người phụ nữ ngày càng đẹp lên nhờ vào sự chăm sóc, điêu luyện của người là Spa, làm thẩm mỹ. Logo lấy màu đen làm chủ đạo để hợp với phong thủy của người sáng lập ra thương hiệu Thanh Thiên. Qua đó còn thể hiện được tính sang trọng, hiện đại của Thanh Thiên đúng với tên gọi Beauty House.

blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog blog

Dự Án Thiết kế Logo bởi 4Ulogo Team.